You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh và Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Gia Lai giai đoạn 2019 - 2021

21/09/2019
Chiều ngày 20/9/2019 Hội LHPN tỉnh Gia Lai và Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Gia Lai thống nhất ký biên bản hợp tác về việc Hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, trẻ em và gia đình giai đoạn 2019 - 2021.


Dự  ký kết có đ/c Nguyễn Ngọc Thọ - Trưởng phòng Đoàn thể - Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đ/c là trưởng, phó các phòng ban Hội LHPN tỉnh, đại diện các phòng chuyên môn của công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Gia Lai, các chị Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN 17 huyện, thị, thành và đại diện hội viên, phụ nữ của thành phố Pleiku.
Đồng chủ trì  buổi ký kết có đ/c Vũ Thị Bích Ngọc - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đ/c Bùi Quốc Bình - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Gia Lai.
Nội dung thỏa thuận hợp tác giữa 02 bên gồm: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, mang ý nghĩa xã hội như vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm sử dụng túi ni lông khi mua sắm, bảo vệ môi trường … bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp; thu hút, tập hợp, huy động, phát triển hội viên thông qua gắn kết các tiện ích, ưu đãi trong chuỗi cung ứng của Saigon Co.op bằng thẻ tích hợp hội viên Hội LHPN tỉnh và khách hàng nữ của Saigon Co.op; tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội cho phụ nữ, trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới.
Biên bản thỏa thuận hợp tác cũng phân công trách nhiệm của mỗi bên trong thực hiện các nội dung thỏa thuận. Theo đó, Hội LHPN tỉnh Gia Lai có trách nhiệm triển khai, thực hiện các chương trình trong khuôn khổ hợp tác đề ra; phối hợp giới thiệu các hoạt động và chương trình của Saigon Co.op đến hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh; kết hợp với Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Gia Lai triển khai chương trình thẻ hội viên tích hợp, kết hợp hội viên của Hội LHPN tỉnh Gia Lai với chương trình Khách hành Thành viên của Saigon Co.op (làm điểm tại Hội LHPN TP Pleiku và nhân rộng trên địa bàn tỉnh).
Đối với Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Gia Lai căn cứ theo từng thời điểm và điều kiện, xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện hoặc hiện vật cho các chương trình trong phạm vi thỏa thuận hợp tác; cùng tham gia các hoạt động trong nội dung thỏa thuận hợp tác; triển khai chương trình thẻ Hội viên tích hợp, kết hợp hội viên của Hội LHPN tỉnh Gia Lai với chương trình Khách hành thành viên của Saigon Co.op (làm điểm tại Hội LHPN TP Pleiku và nhân rộng trên địa bàn tỉnh).
Đây là thỏa thuận hợp tác mang tính chất nguyên tắc, được thực hiện từ năm 2019 - 2021. Sau phần ký kết biên bản thỏa thuận, hai bên đã trao thẻ hội viên tích hợp cho hội viên phụ nữ TP. Pleiku và tặng túi xách bảo vệ môi trường cho đại biểu tham dự. Việc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác này cũng là một trong những hoạt động của các cấp Hội LHPN tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện phong trào “Nói không với rác thải nhựa” theo Hướng dẫn số 337/HD-BCH ngày 29/5/2019 và công văn số 1492/HPN-BTG ngày 02/7/2019 của BCH Hội LHPN tỉnh Gia Lai v/v Triển khai thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Ban Tuyên giáo
 


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về  Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 01A Phạm Văn Đồng - Thành phố Pleiku - tỉnh Gia Lai
ĐT: 0593.715.744 - Email: pngialai@yahoo.com.vn
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm: Bà Phạm Thị Tố Hải - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 102/GP-TTĐT ngày 23/7/2013 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.