Hội LHPN Gia Lai tập huấn Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh cho phụ nữ khởi nghiệp

20/02/2019
Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2019, nhằm bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ Hội phụ trách Đề án, hội viên phụ nữ có kế hoạch kinh doanh tham gia Ngày phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 hoàn thiện Kế hoạch kinh doanh, trong 2 ngày 19 - 20/02/2019, Hội LHPN Gia Lai tổ chức mở lớp tập huấn Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh cho phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 cho 40 chị tham gia.
 
Tại tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về tầm quan trọng của khởi nghiệp, hướng dẫn lập kế hoạch marketing, kế hoạch sản xuất và nhân sự dựa trên những ý tưởng khởi nghiệp; kế hoạch tài chính cũng như thực hiện các đánh giá về nguồn lực, thực trạng, cơ hội và rủi ro khi khởi nghiệp. Bên cạnh đó các học viên còn được trao đổi, chia sẻ, thảo thực hành lập kế hoạch kinh doanh chi tiết và cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh.

Thông qua buổi tập huấn đã trang bị những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh để hỗ trợ, giúp đỡ cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh tự tin và quyết tâm khởi nghiệp thành công, qua đó góp phần phát triển kinh tế gia đình và địa phương.
 
                                                                   BAN TUYÊN GIÁO
                
Lượt xem: 43