Hội LHPN tỉnh tổ chức Tuyền truyền pháp luật và ra mắt Câu lạc bộ đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

19/04/2019

Ngày 18/04/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyền truyền pháp luật và ra mắt câu lạc bộ đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019 cho hơn 100 chi hội trưởng, hội viên của thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai.
 

Tại buổi tuyên truyền lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, cán bộ Công an tỉnh và Ban An toàn giao thông huyện Ia Grai đã tập trung tuyên truyền các nội dung: Phòng chống tội phạm, các tệ nạn ma túy; giải pháp phòng ngừa tín dụng đen; Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; Hướng dẫn cách tiếp cận các Chương trình vay vốn NHCSXH, các gói vay Ngân hàng NN&PTNT;  Hướng dẫn thực hiện chủ đề năm 2019 An toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình, nhà trường và xã hội”. Qua đó đã trang bị cho cán bộ, hội viên, phụ nữ các kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ mình, bảo vệ các thành viên trong gia đình và nâng cao nhận thức của toàn xã hội chung tay đảm bảo an toàn cho phụ nữ, trẻ em.

Sau buổi tuyên truyền đã ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tín dụng đen” tại thị trấn Ia Kha (Ia Grai) với 29 thành viên, đây là những nhân tố tích  góp phần hạn chế tình trạng tín dụng đen trong hội viên phụ nữ tại cơ sở trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, từ ngày 19- 26/4/2019, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tuyên truyền  pháp luật và xây dựng câu lạc bộ An toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình, nhà trường và xã hội” tại các huyện Chư Prông, Chư Pưh và Đăk Đoa. 
 
                                                                  BAN TUYÊN GIÁO
Lượt xem: 17